Hội nghị gặp mặt đảng viên, cán bộ vùng giáo năm 2023

Sáng ngày  16/12/2023 BCH Đảng bộ xã tổ chức hội nghị gặp mặt đảng viên, cán bộ vùng giáo năm 2023. Về dự hội nghị có Đ/c Lê Thị Tố Nga  - TVHU - Chủ tịch UB MTTQ huyện; Đ/c Phạm Quang Tùng - TVHU - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Về phía địa phương có Đ/c Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ,  TT HĐND-UBND-UB MTTQ xã, cán bộ công chức xã; các đồng chí đảng viên chi bộ vùng giáo; các ông trong Ban hành giáo xứ Xuân Dục, giáo họ Hưng Nhân, các ông xóm trưởng, Trưởng Ban CTMT  miền Xuân Dục và Hưng Nhân,  những người con trong thôn đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, huyện đã về dự.

Phát huy kết quả đạt được năm 2022, Đảng bộ và nhân dân trong xã đã đoàn kết thống nhất nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện và hoàn thành khá toàn diện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; trong 11 chỉ tiêu phấn đấu năm 2023 chúng ta đều cơ bản đạt và vượt, đảm bảo tốt ANTT, an ninh nông thôn tiếp tục ổn định. Để đạt được những kết quả đó, có sự đóng góp rất lớn của cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Xuân Dục.

Năm 2023 tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và là năm thứ 2 thực hiện sáp nhập chi bộ và sáp nhập xóm. Với vai trò của cấp ủy chi bộ, đảng viên trong việc lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở, gắn với các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, phấn đấu hoàn thiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao của địa phương.

Triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch số 23-KH/ĐU ngày 21/11/2023 của BCH Đảng bộ về thực hiện kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023 theo đúng hướng dẫn.

Thường xuyên quan tâm, chỉ đạo, xây dựng, củng cố, phát huy vai trò, hiệu quả của các Ban công tác MT cơ sở, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội; tích cực tuyên truyền hội viên, đoàn viên chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tham gia các phong trào, các cuộc vận động, thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển KT -XH.

Thường xuyên tập trung chỉ đạo, tuyên truyền, vận động nhân dân sinh hoạt tôn giáo và tổ chức các ngày lễ trọng trong năm, diễn ra bình thường theo đúng  quy định của pháp luật, đảm bảo tốt tình hình ANTT, ANNT.

Công tác khuyến học tiếp tục được duy trì, tổ chức phát thưởng, động viên các cháu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó, các cháu trúng tuyển vào ĐH, CĐ vào các dịp: Tổng kết năm học, tết trung thu, tết nguyên đán hàng năm. Tổng các phần quà của chi hội khuyến học thôn  trên 30 triệu đồng, góp phần tích cực trong công tác khuyến học, khuyến tài và công tác xã hội hoá giáo dục của địa phương.

Phát huy kết quả đạt được năm 2023, với ý thức, trách nhiệm trước Đảng bộ, trước nhân dân trong thôn, đề nghị các chi bộ và từng cán bộ, đảng viên nêu cao vai trò, trách nhiệm, tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, tiếp tục quan tâm xây dựng các tổ chức đoàn thể, gương mẫu chấp hành và tích cực tham gia các phong trào, các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ, của xóm, thôn và của địa phương, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT - XH năm 2024, Nghị quyết của đảng bộ, HĐND xã đã đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị.