HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG AN XÃ VÀ TỔ DÂN PHÒNG THÁNG 11/2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ THÁNG 12/2023.

Chiều ngày 23/11/2023, Công  an xã Xuân Ninh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá tình hình an ninh trật tự, ATGT tháng 11/2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 12/2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Thọ Tân –Trưởng Công an xã, đồng chí Trưởng Thế Hiển – Phó trưởng công an xã, các đồng chí cán bộ công an xã , các ban ngành đoàn thể và các ông trong tổ dân phòng cơ sở  đông đủ.

Triển khai hội nghị, đồng chí Hoàng Thọ Tân trưởng công an xã đã báo cáo tóm tắt tình hình an ninh chính trị và tình hình trật tự xã hội tại địa phương trong tháng 11/2023:

Tình hình an ninh chính trị nội bộ, bảo vệ BMNN, an ninh nông thôn, an ninh văn hóa tư tưởng được đảm bảo, ổn định. Hoạt động của Đạo công giáo, Phật giáo trong tuần diễn ra thuần túy tôn giáo. Chưa phát hiện vấn đề gì đáng chú ý.

Tuyến đường Quốc lộ 21 đi qua, nhiều tuyến đường của xã cắt ngang qua, hệ thống giao thông xuống cấp. Tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để vật liệu xây dựng, bán hàng hóa, dựng rạp đám hiếu, hỷ … gây mất ATGT. Ngoài ra tình hình tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy còn tiềm ẩn nhiều phức tạp chưa được phát hiện, xử lý tại một số xóm.Tình hình nợ nần trong nhân dân, vỡ hụi, vỡ họ, đòi nợ, đòi phường diễn biến khá phức tạp, đang tập trung giải quyết. Những tháng cuối năm tiềm ẩn những diễn biến phức tạp...

Sau khi báo cáo tóm tắt tình hình an ninh chính trị và tình hình trật tự xã hội tại địa phương trong tháng 11/2023, đồng chí Hoàng Thọ Tân cũng đưa ra một số phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các đại biểu về dự hội nghị đã tham gia phát biểu, báo cáo tình hình an ninh trật tự tại cơ sở và các ý kiến đề xuất.

Thay mặt lãnh đạo xã  đồng chí Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, chủ  tịch UBND xã đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng công an xã trong thời gian vừa qua, đặc biệt là công tác Thực hiện Đề án 06 “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Tuy nhiên trong thời gian tới, lực lượng công an xã cùng lực lượng tổ dân phòng tiếp tục tập trung nhân lực, nâng cao tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Hoàng Thọ Tân – trưởng Công an xã lên tiếp thu ý kiến và triển khai kế hoạch trong thời gian sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ.

(Đồng chí Hoàng Thọ Tân - Trưởng công an xã đánh giá tình hình trật tự an ninh trên địa bàn xã tháng 11/2023)

( Ông Phạm Mạnh Thường - Chủ tịch UBND xã lên phát biểu và chỉ đạo hội nghị)

(Toàn cảnh hội nghị)