Lễ kết nạp đội viên và Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe của Trường Tiểu học Xuân Ninh
Thực hiện kế hoạch năm học của Trường Tiểu học Xuân Ninh, thực hiện chương trình công tác Đội năm 2023-2024, nhân kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, hôm nay 25/3/2024, Liên đội trưởng Tiểu học Xuân Ninh tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng lớp 3 vào hàng ngũ của Đội TNTP HCM.
Các em đã trải qua thời gian rèn luyện và trưởng thành. Hôm nay đây, các em đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đội, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm - một phần của lá cờ Tổ quốc. Màu đỏ tượng trưng cho lý tưởng cách mạng, nhắc nhớ ta về những hi sinh xương máu của lớp lớp thế hệ cha anh để chúng ta được sống trong hoà bình ngày hôm nay.
Thật tự hào biết bao trang sử vàng của Đội. Từ hôm nay, những đội viên mới chúng em sẽ lập nhiều thành tích góp phần tô thắm thêm trang sử đầy tự hào ấy . “Màu khăn tươi nhắc em học hành luôn gắng chăm làm sao cho khăn quàng thắm mãi vai em “.
Nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội còn tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui -khỏe" do Hội đồng đội huyện Xuân Trường phát động với nhiều hoạt động sôi sổi và ý nghĩa.

Một số hình ảnh tiêu biểu: