TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN NINH THAM GIA VÒNG 2 CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2024

Chính thức phát động từ ngày 03/03/2024, cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024 đã trải qua vòng 1 vô cùng hồi hộp và gay cấn, cuộc thi đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc để bước vào vòng 2.
Ngày 6/3/2024, tại điểm trường TIỂU HỌC XUÂN NINH Vòng 2 cuộc thi khảo thí và đánh giá năng lực.
Vòng 02 của cuộc thi nhằm khảo sát và đánh giá toàn diện 04 kỹ năng Nghe- Nói - Đọc - Viết tiếng Anh của các thí sinh và chọn ra TOP các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ Ocean Edu.
Hãy cùng theo chân các bạn thí sinh xem ai sẽ là nhân tố bứt phá trong cuộc thi Cambridge Achievers 2024 nhé
Sau đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại tại Trường Tiểu học Xuân Ninh.