Hội nghị tổng kết cuối năm, đón xuân Giáp Thìn

Chiều ngày 31/01/2024, UBND xã Xuân Ninh tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm, đón xuân Giáp Thìn.

Về phía địa phương:Đ/c Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Đỗ Trung Kiên - Phó BT TT Đảng ủy, Đ/c Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đ/c đại diện cho TT Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UB MTTQ , các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, các ông bà bí thư, xóm trưởng, trưởng Ban công tác mặt trận, quỹ tín dụng ND Ninh Vân, 2 HTX DVNN, hiệu trưởng các nhà trường.

Trong năm qua,tình hình KT-XH trên địa bàn xã ổn định, duy trì và phát triển, là địa phương dẫn đầu phong trào của huyện trong việc triển khai tích cực TCC ngành nông nghiệp với nhiều mô hình tích tụ, tập trung ruộng đất, sản xuất giống lúa chất lượng cao. Xã đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2022, 4/16 KDC đạt chuẩn NTM kiểu mẫu. Các công trình xây dựng cơ bản, giao thông, hạ tầng cơ sở phục vụ phát triển KT-Xh được quan tâm đầu tư, nâng cấp nhất là cơ sở vật chất giáo dục, đường giao thông nội đồng, hệ thống điện chiếu sáng. Công tác GPMB triển khai các dự án được thực hiện tích cực, đảm bảo tiến độ. Công tác QLNN về đất đai được tăng cường. Các lĩnh vực VH-XH được quan tâm phát triển.

Nhân dịp này, UBND xã Xuân Ninh cũng trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: