HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CỬ TRI TIẾP XÚC VỚI ĐẠI BIỂU HĐND XÃ KHÓA XVII NHIỆM KỲ 2021- 2026 CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ 10 HĐND XÃ

Căn cứ luật MTTQ Việt Nam được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 09/6/2015;

Căn cứ luật tổ chức chính quyền địa phương được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 19/6/2015.

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đảng bộ xã Xuân Ninh.

Chiều ngày 05/12/2023, thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Ninh phối hợp với TT HĐND – UBND xã tổ chức hội nghị đại biểu cử tri trong xã, tiếp xúc với đại biểu HĐND xã khóa XVII nhiệm kỳ 2021- 2026.

Về phía địa phương:

Đ/c Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đ/c Đỗ Trung Kiên - Phó BT TT Đảng ủy

Đ/c Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đ/c đại diện cho TT Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UB MTTQ , các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã,  các đại biểu đại diện cho HĐQT 2 HTXSXKDDV Xuân Lạc, Xuân Nghĩa, Quỹ Tín dụng ND Ninh Vân, Ban giám hiệu các nhà trường,các ông bà bí thư, xóm trưởng, Trưởng ban CTMT cơ sở, đại biểu cử tri các cơ sở xóm trên địa bàn.

Mở đầu hội nghị các đại biểu được nghe đ/c Mai Ngọc Đẳng - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội AN- QP năm 2023, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội AN- QP năm 2024.

Tại hội nghị đ/c Đỗ Xuân Quang – ĐUV, phó chủ tịch HĐND xã lên báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri kỳ họp thứ 8 đến nay.

Cũng tại hội nghị các đại biểu về dự hội nghị đã đưa ra các vấn đề mà nhân dân quan tâm đề nghị Đảng ủy, UBND xã, các ngành liên quan trả lời, giải đáp các vấn đề nêu ra.

Thay mặt UBND xã, Đ/c Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã lên tiếp thu, giải trình và làm rõ các ý kiến tham luận của các đại biểu cử tri.

Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, hội nghị đã hoàn tất chương trình, nội dung. Với hội nghị tiếp xúc cử tri này, tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ - TT HĐND – UBND sự phối hợp của các cấp, các ngành và nhân dân sẽ hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ANQP đã đề ra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

(Đ/c Mai ngọc Đảng - ĐUV - Phó chủ tịch UBND lên đọc báo cáo)

(Đ/c Đỗ Xuân Quang - ĐUV , Phó CHủ tịch HĐND xã lên đọc báo cáo)

(Đ/c Đ/c Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã lên tiếp thu, giải trình và làm rõ các ý kiến tham luận của các đại biểu cử tri)

Toàn cảnh hội trường