Chiều ngày 26/02/2024 Trạm y tế xã tổ chức Hội nghị gặp mặt chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ và nhân viên ngành y tế nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024). Về dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Hữu -  BT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó bí thư TT Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Mạnh Đường - Phó chủ tịch UBND xã; các ông bà nguyên là Trạm trưởng trạm y tế xã, cán bộ trạm y tế xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, các ông bà là y tế thôn, cán bộ dân số KHHGĐ của các xóm, và các đồng chí cán bộ trạm y tế xã đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đồng chí Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ y, Bác sĩ, cán bộ, công nhân viên nhân ngày “Thầy thuốc Việt Nam”, đồng chí nhấn mạnh về ý nghĩa ngày “Thầy thuốc Việt Nam”, sự quan tâm đặc biệt của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành y nói chung và lực lượng y, Bác sĩ trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng chí biểu dương những nỗ lực vượt khó, chủ động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnhchăm sóc sức khỏe cho nhân dân; được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã ghi nhận, đánh giá cao.

Tri ân sự đóng góp, công sức, những nỗ lực vượt lên khó khăn và sự hy sinh của lực lượng y tế xã nhà trong thời gian qua, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã khẳng định, đó là những đóng góp rất quan trọng, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong  thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội đã đề ra.

Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ y tế trong toàn xã phát huy truyền thống 69 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân./.