image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisementimage advertisement
anh tin bai
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 325
  • Trong tuần: 1 857
  • Tất cả: 115697
Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022
Lượt xem: 508

Sáng ngày 19/11/2022, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn đảng, toàn dân thi đua lập nhiều thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp, khi các thế hệ nhà giáo và các em học sinh đang náo nức hướng về ngày lễ trọng của nghề giáo 20/11, UBND xã Xuân Ninh long trọng tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, đại biểu HĐQT 2 HTX dịch vụ NN, quỹ tín dụng ND Ninh Vân, Trạm Y tế xã, Thường trực Hội Cha mẹ học sinh các Nhà trường, Công ty Đúc Đồng Nam Thiên, công ty TNHH tổng hợp Xuân Trường, Cựu học sinh niên khóa 1991 - 2000. Cùng toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức các Nhà trường đã nghỉ hưu và đang công tác tại các Nhà trường trong toàn xã.

Sau 2 năm hạn chế tổ chức các hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam được ngành giáo dục phát động rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị. Trên cơ sở kế hoạch phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), các đơn vị đã lập kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 20/11 theo điều kiện cụ thể, phù hợp của từng đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi để Ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự là ngày hội của các thầy, cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân. Các hoạt động chủ yếu được các Phòng GD&ĐT tổ chức như tổ chức Hội giảng, Hội thi giáo viên dạy giỏi, Hội thi quản lý giỏi, Hội thi cán bộ Đoàn, Đội giỏi các cấp, hội thi viết chữ đẹp…. Ngoài ra, tổ chức các hoạt động tri ân, lễ kỷ niệm, các cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao… nhân ngày 20/11.

Tại tất cả các trường học từ bậc Mầm non, Tiểu học đến THCS đều tổ chức các hoạt động chào mừng nhằm giúp học sinh ghi nhớ đạo lý tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”, giáo dục cho học sinh lòng kính trọng, biết ơn thầy, cô giáo. Các hoạt động diễn ra thiết thực, trang trọng, có ý nghĩa giáo dục và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên, học sinh. Ghi nhận tại các trường học trên địa bàn xã, những ngày này diễn ra sôi nổi các hoạt động ý nghĩa, bổ ích lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại Trường THCS, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động trong học sinh toàn trường thi đua “Vườn hoa điểm 10” và tổng kết trong dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để lập thành tích chào mừng. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày 20/11. Còn tại Trường tiểu học, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ngoài tổ chức các trò chơi dân gian, tiết mục văn nghệ hướng về thầy cô giáo, mái trường, quê hương, đất nước, nhà trường còn tổ chức trò chơi hoạt náo dành cho giáo viên và học sinh toàn trường.

 Cũng tại buổi lễ đồng chí Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thay mặt cho ngành giáo dục xã nhà đã ôn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nhà trường trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ 

anh tin bai

 

anh tin bai
 

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang