Đại hội Chi bộ 13 Đảng bộ xã Xuân Ninh, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 24/04/2022, Chi bộ 13  Đảng bộ xã Xuân Ninh  tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Đỗ Trung Kiên  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí vũ Văn Thiện – Đảng Ủy viên và 47 đồng chí đảng viên chính thức tham dự Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ 13  thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Sản xuất nông nghiệp được chú trọng trong nhiệm kỳ vừa qua đã cải tạo, nạo vét trên 10.000 m kênh mương  và bờ vùng vờ thửa. Công tác làm đường giao thông nông thôn, xóm đã được cải tạo nâng cấp, đổ mới tổng chiều dài  các tuyến đường  đã được cải tạo, nâng cấp, đổ mới là 1.500 m với tổng kinh phí trên 1,6 tỷ đồng. Tu sửa xây mới nhà kho, đổ sân  Nhà văn hóa xóm với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng.

Công tác xây dựng Đảng luôn được xác định là mục tiêu, nhiệm vụ chính trị hàng đầu của chi bộ. Tỷ lệ đảng viên được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ tăng lên hàng năm.

Đồng chí Đỗ Trung Kiên  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo  và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy nhấn mạnh: nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ và nhân dân xóm 13, xã Xuân Ninh  đã kế thừa, phát huy những kết quả của các thế hệ đi trước, đoàn kết, đổi mới, vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực phấn đấu cơ bản đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ 13 (Nhiệm kỳ 2020 - 2022) đề ra, cơ bản đã khắc phục những hạn chế, tồn tại. Đại hội cần tập trung thảo luận, đóng góp vào các giải pháp phát huy tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên vận động cán bộ, đảng viên, Nhân dân tập trung phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảm bảo an ninh - quốc phòng.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ 13 , nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra chi ủy chi bộ gồm 3 đồng chí, bầu đồng chí Đỗ Xuân Tuyến giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Mai Thanh Tòng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Mai Văn Lượng - Ủy viên. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết và Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 13 , nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các tổ chức đoàn thể và người con đang công tác tại xã  tặng hoa chúc mừng đại hội