Hội đồng nhân dân xã Xuân Ninh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ chín

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xuân Trường và Đảng ủy xã Xuân Ninh về tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND xã khoá XVII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ngày 17/11/2023, HĐND xã Xuân Ninh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức thành công Kỳ họp thứ chín.

Về dự Kỳ họp có các đồng chí trong BCH đảng bộ, các vị đại biểu HĐND xã, cán bộ công chức xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe UBND xã trình: Báo cáo và Tờ trình điều chỉnh kế hoạch đầu tư công, trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn ngân sách địa phương xã Xuân Ninh; Tờ trình điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023 từ nguồn ngân sách địa phương xã Xuân NinhTờ trình về việc quyết định chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ hàng ông Quang đến cầu nghĩa trang xã Xuân Ninh; Báo cáo thẩm tra Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã và các ý kiến tham gia của các đại biểu.

Với tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự kỳ họp đã thống nhất cao với các tờ trình, báo cáo của UBND, TT. HĐND xã trình tại kỳ họp.

Kỳ họp đã thống nhất biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025; Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023 từ nguồn vốn ngân sách xã Xuân Ninh; Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ hàng ông Quang đến cầu nghĩa trang xã Xuân Ninh.

HĐND xã thông báo tới các cơ quan, ban, ngành, tổ chức đoàn thể từ xã đến cơ sở được biết, đồng thời đề nghị cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhất các mục tiêu nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong thời gian còn lại của năm 2023./.

Một số hình ảnh tại kỳ họp: