Đại hội liên đội Trường Tiểu học Xuân Ninh
🌻🧑‍🎓Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2023-2024. Được sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Xuân Trường, được sự nhất trí của BCH đoàn xã Xuân Ninh và BGH trường Tiểu học Xuân Ninh. Ngày 06/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Xuân Ninh tổ chức Đại hội liên đội năm học 2023-2024.
👏👏👏Về dự đại hội có:
1, Chị Phạm Thị Thu Hoài - Phó bí thư huyện đoàn Xuân Trường.
2, Anh Phạm Thế Tình- Ủy viên ban thường vụ huyện đoàn Xuân Trường.
3, Chị Phạm Thị Bích Đào - Bí thư ban chấp hành đoàn xã Xuân Ninh.
4, Cô giáo Nguyễn Thị Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Phạm Thị Thu Ngân - phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Phi Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường
5, Thầy giáo Phạm Ngọc Thịnh - Bí thư chi đoàn cùng các thầy giáo, cô giáo, các anh chị phụ trách trong hội đồng sư phạm nhà trường đã về dự đông đủ
👏👏👏Đại hội chào đón 75 đội viên tiêu biểu chính thức của đại hội.
🌻Đại hội đã nghe báo cáo kết quả công tác đội năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024; các tham luận tại đại hội .
💪💪💪Đại hội đã sáng suốt bầu ra 16 em đội viên tiêu biểu vào Ban chỉ huy liên đội năm học 2023-2024.
🌻 Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của chị Phạm Thị Thu Hoài - Phó bí thư huyện đoàn Xuân Trường và cô giáo Nguyễn Thị Minh - Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường.
🌻🌻Tại đại hội liên đội vinh dự được nhận Cờ thi đua của Hội đồng đội Trung ương, 2 chùm sao 1A2, 1B1 và cô giáo Hoàng Thị Oanh - phó tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh nhận giấy khen của Huyện đoàn Xuân Trường.
💕🌷Đại hội liên đội thành công sẽ mở ra cánh cửa để Liên đội trường TH Xuân Ninh đón luồng gió mới, hi vọng sẽ đem lại một năm học thắng lợi cho liên đội. Chúc cho BCH liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị: