Chiều ngày 08/02/2022, UBND xã Xuân Ninh tổ chức Hội nghị gặp mặt các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2022 nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần .
 Về dự hội nghị có đồng chí thiếu tá Phạm Quang Hưng, cán bộ BCHQS huyện phụ trách xã; đồng chí Đỗ Văn Hữu bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí đảng ủy, TT HĐND - UBND, các ban, ngành đoàn thể trong xã.
Tại hội nghị đ/c Phạm Mạnh Thường - phó bí thư chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNV quân sự xã đã biểu dương, động viên tinh thần các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, cống hiến sức trẻ, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Xuân Ninh anh hùng, tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ.

(Đ/c Phạm Mạnh Thường- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã tại hội nghị)

(Đ/c Thiếu tá Phạm Quang Hưng - cán bộ BCHQS huyện về dự và động viên các thanh niên )
Thay mặt cho Ban chỉ hủy quân sự huyện Thiếu tá Phạm Quang Hưng, cán bộ BCHQS huyện, phụ trách xã biểu dương tinh thần hăng hái sẵn sàng nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc, tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ phát huy sức trẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.