image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisementimage advertisement
anh tin bai
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 221
  • Trong tuần: 1 753
  • Tất cả: 115593
BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 XÃ XUÂN NINH TIẾP TỤC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TIÊM PHÒNG CHO CÔNG DÂN TỪ 18 TUỔI TRỞ LÊN
Lượt xem: 102

        Thực hiện Công văn số 08 ngày 21/3/2022 của UBND tỉnh Nam Định, sự chỉ đạo của UBND huyện Xuân Trường về việc đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm phòng vắc xin Covid - 19 đảm bảo hoàn thành trước 30/3/2022. Việc tiêm mũi 2 cho người dân từ 12 đến 18 tuổi, tiêm mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên, và chuẩn bị sẵn sàng các cơ sở vật chất , trang thiết bị, nhân lực để tiêm chủng cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi khi có hướng dẫn của Bộ y tế.

        Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 xã đã tổ chức tiến hành tiêm phòng cho công dân trên địa bàn xã vào các ngày 21,22 và 23/3/2022 tại Hội trường UBND xã với số lượng trên 4 nghìn lượt người.

anh tin bai

               Tuy nhiên, qua rà soát hiện nay vẫn còn một số trường hợp lý do sức khỏe như có bệnh nền, mắc Covid 19 đang điều trị chưa đi tiêm mũi 2, mũi 3. UBND xã đã chỉ đạo  BCĐ thông báo trên hệ thống truyền thanh của xã, thành viên tổ Covid cộng đồng các xóm nhanh chóng, khẩn trương đến từng hộ gia đình để tuyên truyền, đôn đốc nhân dân đến tiêm phòng theo đúng thời gian theo quy định để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

anh tin bai

 Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng chống Covid đã chỉ đạo tổ tiêm phòng Covid 19 của xã đã đến từng gia đình tiêm cho các trường hợp già yếu, khó  khăn trong việc di chuyển.

anh tin bai

Một số hình ảnh trong chiến dịch Tiêm Vắc xin vừa qua ./.

 

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang