Chiều Ngày 27/01/2022, Công ty cổ phần Y dược Đình Cự đã trao tặng 30 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Xuân Ninh .

Với mong muốn giúp mọi người dân được hưởng một cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ấm áp và trọn vẹn, Công ty cổ phần y dược Đình Cự  đã phối hợp với chính quyền xã Xuân Ninh tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện Công ty cổ phần Y dược Đình Cự trực tiếp trao tận tay 30 suất quà Tết cho người dân đang sinh sống tại xã Xuân Ninh. Đồng thời chúc toàn thể bà con sẽ đón một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an bên gia đình.

Đáp lại tấm lòng của Công ty cổ phần Y Dược Đình Cự, ông Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư – Chủ tịch xã Xuân Ninh  đã gửi lời cảm ơn và chúc Tết tới Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Công ty cổ phần Y dược Đình cự sẽ đón một năm mới vạn sự như ý. Đồng thời, đại diện cũng bày tỏ sự tin tưởng Công ty sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa tại buổi trao tặng quà Tết tại xã Xuân Ninh