Đội bóng đá nam xã Xuân Ninh tham gia Đại hội TDTT huyện Xuân Trường lần thứ IX năm 2022

Nằm trong các môn thi đấu Đại hội TDTT huyện Xuân Trường lần thứ IX năm 2022, môn bóng đá nam diễn ra từ ngày 21/8/2022, tham dự giải lần này gồm 20 đội bóng của 18 xã, thị trấn và 2 cơ quan, đơn vị. Với hình thức bốc thăm chia thành 5 bảng và thi đấu vòng tròn, lựa chọn 5 đội nhất bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích cao vào thi đấu vòng tứ kết. Đội bóng xã Xuân Ninh tham gia thi đấu với 12 cầu thủ, 1 trưởng đoàn, 1 chăm sóc viên và nằm trong bảng C cùng các đội xã Xuân Phương, Xuân Bắc, Xuân Ngọc.

Vòng bảng đội bóng đá xã Xuân Ninh đã gặp các đội:

- Ngày 22/8: Đội bóng xã Xuân Ninh gặp đội bóng xã Xuân Ngọc; đội bóng xã Xuân Ninh thắng đội bóng xã Xuân Ngọc với tỉ số 1 - 0.

- Ngày 24/8: Đội bóng xã Xuân Ninh gặp đội bóng xã Xuân Bắc; đội bóng xã Xuân Ninh hòa đội bóng xã Xuân Bắc 1 - 1.

- Ngày 26/8: Đội bóng xã Xuân Ninh gặp đội bóng xã Xuân Phương; đội bóng xã Xuân Ninh hòa đội bóng xã Xuân Phương 1 - 1.

Sau vòng bảng đội bóng xã Xuân Ninh nhì bảng C và là 1 trong 3 đội bóng nhì bảng có thành tích cao được vào thi đấu vòng tứ kết.

Ngày 28/8 đội bóng vào tứ kết gặp đội bóng xã Xuân Phương và đã thua đội bóng xã Xuân Phương 2 - 0.

Trong suốt thời gian tập luyện và thi đấu đội bóng đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm thi đấu hết mình để lại rất nhiều đường bóng, bàn thắng đẹp và được đông đảo cổ động viên nhiệt tình cổ vũ trong từng trận đấu. Đội bóng xã nhà đã để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm đẹp tại một kỳ Đại hội TDTT của huyện Xuân Trường.

Một số hình ảnh tại giải đấu.