Đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; cùng Lãnh đạo, chuyên viên Phòng LĐ-TB&XH, Phòng GD&ĐT thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 tại trường Mầm non Xuân Ninh.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng ngày 26/5/2022, đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; cùng Lãnh đạo, chuyên viên Phòng LĐ-TB&XH, Phòng GD&ĐT  thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 tại trường Mầm non Xuân Ninh. Tham gia cùng đoàn ở xã có đồng chí Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; cùng Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, công chức LĐ-TB&XH xã.

Thay mặt đoàn đồng chí  Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu: Ngày 01/6 hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi của thiếu nhi cả nước.  Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (01/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Bác Hồ kính yêu vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước, Bác gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.  Đồng chí, Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, điều kiện sinh hoạt của các cháu thiếu nhi và chúc các cháu Thiếu nhi luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đề nghị chính quyền địa phương, các ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện để mọi trẻ em luôn được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh. Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện cũng trao tặng 02 xuất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 02 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí  Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho 02 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Văn Hữu – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã thay mặt cho lãnh đạo địa phương hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học sinh có môi trường học tập tốt và quan tâm hơn nữa tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo các sân chơi bổ ích cho trẻ em, để các em phát triển toàn diện./.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà các cháu tại trường Mầm non Xuân Ninh