Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Ninh phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và gặp mặt quân nhân xuất ngũ

Sáng ngày 27/01/2022  Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Xã Xuân Ninh  đã tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022. Tham dự có các đồng chí Trung tá Đỗ Văn Hoàn – Cán bộ Ban chỉ huy quân sự Huyện Xuân Trường, về phía xã có Đồng chí Đỗ Văn Hữu – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí  TT Đảng -  TT HĐND- UBND xã Xuân Ninh, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí thành viên HĐTV quân sự xã, các đồng chí xóm trưởng.

Đồng chí Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên các thanh niên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Xuân Ninh  động viên và chúc mừng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ luôn dồi dào sức khỏe. Đồng chí nhắn nhủ các thanh niên tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống của cha anh đi trước, xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của công dân, phải ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là những thanh niên ưu tú của quận. Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự quận phối hợp tổ chức Hội trại tòng quân, Lễ giao nhận quân năm 2022 nghiêm túc, an toàn, đạt yêu cầu đề ra và phải đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19; các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội thực hiện tốt việc động viên, chăm lo cho thanh niên, gia đình thanh niên nhập ngũ, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên yên tâm thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại hội nghị