Hội Liên hiệp phụ nữ xã Xuân Ninh phối hợp cùng LHPN tỉnh Nam định và Hội LHPN huyện Xuân Trường thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Nam Định và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Xuân Trường ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tích cực xây dựng đời sống văn hóa mới và gửi lời chúc đến các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ khó khăn, công nhân lao động có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm áp, nghĩa tình.

Những phần quà được trao cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.