Hội nghị chia tay Cán bộ công chức xã nghỉ công tác

Sáng ngày 26/3/2022 tại phòng họp UBND xã Xuân Ninh, UBND xã tổ chức hội nghị chia tay đồng chí Mai Văn Minh - Chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2017 - 2022 nghỉ công tác. Về dự có đồng chí Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể. Tại hội nghị đồng chí Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ghi nhận những kết quả đã đạt được của đồng chí Mai Văn Minh - Chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2017 - 2022 trong công tác Hội và phong trào CCB xã nhà, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm đến công tác Hội và phong trào CCB, tham mưu cho đảng, chính quyền các cấp trong các phong trào, hoạt động và nhiệm vụ chính trị của địa phương trên cương vị là một người đảng viên, hội viên Hội CCB, một công dân gương mẫu.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Mai Văn Minh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của TT Đảng ủy - TT HĐND - UBND, sự phối hợp chặt chẽ của MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong suốt thời gian tham gia công tác trên cương vị là Chủ tịch Hội CCB bản thân luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TT Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ tặng hoa đồng chí Mai Văn Minh