image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisementimage advertisement
anh tin bai
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 1 832
  • Tất cả: 115881
Hội nghị công bố quyết định bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Lượt xem: 97

        Thực hiện kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 04/05/2022 của UBND xã Xuân Ninh. Hướng dẫn số 03/HD- MTTQ-BTT ngày 09/ 05/ 2022 của Ban Thường trực UBMTTQ xã, về việc tổ chức bầu cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã.

Sáng ngày 12/6/2022, 16 tổ bầu cử tại 16 xóm trên địa bàn xã đã tiến hàng hội nghị bầu cử trưởng xóm bằng hình thức tổ chức Hội nghị đại diện cử tri của xóm tham gia bỏ phiếu bầu cử trưởng xóm Nhiệm kỳ: 2021 - 2026. 

       Sáng ngày 17/6/2022, Trước khi tiến hành Hội nghị tiếp xúc Đại biểu cử tri với đại biểu HĐND khóa 17, Nhiệm kỳ: 2021 - 2026; TT Đảng ủy - HĐND - UBND xã tổ chức hội nghị công bố quyết định bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2021 - 2026.

       Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Đỗ Văn Hữu - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Ông: Đỗ Trung Kiên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Ông Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ,TT HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, các ông bà là bí thư chi bộ, xóm trưởng mới được bầu, các ông bà Trưởng Ban Công tác mặt trận cơ sở của các xóm trên địa bàn đã về dự đông đủ.

       Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Triều – Công chức VP HĐND, UBND xã - thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND xã đã thông qua quyết định công nhận chức danh Trưởng xóm của các xóm Nhiệm kỳ: 2021 - 2026, đồng thời thông qua về các nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng xóm trong công tác điều hành các hoạt động của cơ sở xóm.

       Cũng tại hội nghị thay mặt cho UBND xã ông Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã đã trao quyết định công nhận chức danh Trưởng xóm cho các ông đã trúng cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời giao nhiệm vụ cho các cơ sở xóm đội trong thời gian tới cần tập trung hoàn thành công tác thu hoạch lúa xuân, chuẩn bị tốt các điều kiện để chuẩn bị triển khai công tác làm mùa; cũng như một số nhiệm vụ trọng tâm khác cần hoàn thành trong thời gian tới.

                                                     Một số hình ảnh tại hội nghị

anh tin bai

Ông Nguyễn Văn Triều - Công chức VP HĐND, UBND thông qua quyết định công nhận chức danh Trưởng xóm

anh tin bai

Ông Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã trao quyết định công nhận Trưởng xóm 

anh tin bai

Ông Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho các ông Trưởng xóm 

  

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang