HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2023

Thực hiện công văn số 954 UBND/NV, ngày 22/11/2023  của UBND huyện Xuân Trường  về việc đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức và đánh giá kết quả hoạt động của chính quyền cơ sở năm 2023.

Sáng ngày 28/11/2023, TT Đảng ủy - TT HĐND - UBND xã  Xuân Ninh tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức năm 2023. Về dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, cùng các đ/c cán bộ công chức xã có mặt đầy đủ.

Phát biểu khai mạc hội nghị Đ/c Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Việc đánh giá, xếp loại chất lượng phải căn cứ vào chức trách, nhiệm vụ được giao và kết quả thực hiện nhiệm vụ, thể hiện thông qua công việc, sản phẩm cụ thể; Đối với cán bộ, công chức lãnh đạo, quản lý phải gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tổ chức, đơn vị được giao quản lý, phụ trách. Vì vậy việc tham gia đóng góp ý kiến đánh giá phải bảo đảm khách quan, công bằng, chính xác, không nể nang, trù dập, thiên vị, hình thức; bảo đảm đúng thẩm quyền quản lý, đánh giá cán bộ, công chức.

Sau khi khai mạc hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Văn Hữu Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Đỗ Trung Kiên thay mặt cho thường trực Đảng ủy đọc Kiểm điểm tập thể lãnh đạo địa phương năm 2023. Tiếp theo, đồng chí Phạm Mạnh thường thay mặt UBND xã đọc báo cáo kiểm điểm tập thể của UBND xã. Sau các bản Kiểm điểm tập thể là các bản Kiểm điểm của các  cá nhân tự nhận đánh giá xếp loại của từng cán bộ, công chức trong năm 2023.

Hội nghị đã được nghe các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào các bản báo cáo kiểm điểm và thống nhất với kết quả tự nhận xếp loại của tập thể và từng các nhân cán bộ, công chức.

Kết thúc Hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức năm 2023, đồng chí Phạm Mạnh Thường nhận định hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, khách quan và công bằng. Những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp đạt được nhiều hiệu quả trong công việc được đánh giá cao và cần phát huy hơn nữa. Đối với những tồn tại, hạn chế mỗi tập thể và từng cá nhân cần nhận thức để thay đổi trong năm tiếp theo đạt được những kết quả nhất định./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

(Đ/c Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị)

(Đ/c Đỗ Trung Kiên thay mặt Thường trực Đảng đọc bản kiểm điểm tập thể )