Hội nghị kiểm tra thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2022

Thực hiện Quyết định số 150-QĐ/HU, ngày 30/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Trường về “Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương”. Chiều ngày 26/4/2022, Đoàn kiểm tra của BTV huyện ủy Xuân Trường đã về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương tại xã Xuân Ninh. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Phùng Bá Sơn - Phó chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định, cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra của BTV huyện ủy Xuân Trường:

1- Đ/c Lê Minh Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy - Trưởng đoàn.

2- Đ/c Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện - Phó trưởng đoàn.

3- Đ/c Đặng Thế Công, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy - Thành viên.

4- Đ/c Mai Văn Bính, Chính trị viên phó kiêm CNCT Ban CHQS huyện- Thành viên.

5- Đ/c Trung tá Trần Văn Chữ, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS - Thành viên.

6- Đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Lập, trợ lý chính trị Ban CHQS huyện - Thư ký

Về phía địa phương có các đồng chí:

1- Đồng chí Đỗ Văn Hữu – Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chính trị viên Ban CHQS xã.

2- Đồng chí Đỗ Trung kiên – Phó bí thư TT Đảng ủy.

3- Đồng chí Phạm Mạnh Thường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã đã về dự đông đủ.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Đại tá Phùng Bá Sơn - Phó chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định đã quán triệt nội dung buổi làm việc; Đ/c Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện thông qua nội dung kiểm tra.

Tại hội nghị Đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư TT Đảng ủy đã thay mặt BCH Đảng bộ báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2021 và 4 tháng đầu năm 2022. Cũng tại hội nghị Đồng chí Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, chính trị viên Ban CHQS xã; Đồng chí Phạm Mạnh Thường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã, Đồng chí Nguyễn Văn Trinh - Đảng ủy viên - Công chức CHT Quân sự xã đã báo cáo kiểm điểm của cá nhân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2021 và 4 tháng đầu năm 2022. Sau khi nghe báo cáo của các đồng chí, hội nghị đã tích cực tham gia thảo luận đóng góp vào các báo cáo của các đồng chí đã báo cáo tại hội nghị.

Kết thúc hội nghị đồng chí Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đánh giá cao công tác thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương trong thời gian qua, đồng thời  giao nhiệm vụ cho Đảng bộ, chính quyền, MTTQ cùng các ban, ngành đoàn thể từ xã xuống cơ sở xóm tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ QP, QSĐP giữ vững an ninh chính trị, TTATXH được đảm bảo góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; hoàn thành chỉ tiêu giao quân, nhiệm vụ huấn luyện hằng năm.

(Đ/c Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên, Ban CHQS xã trình bày báo cáo kiểm điểm cá nhân)

(Đ/c Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư TT Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Quốc Phòng, Quân sự địa phương)

(Đ/c Nguyễn Văn Trinh - Chỉ huy trưởng BCHQS xã báo cáo kiểm điểm cá nhân )