Hội nghị tập huấn các hoạt đông trung thu 2022

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022

Ngày 21/8/2022, BCH Đoàn xã Xuân Ninh tổ chức hội nghị tập huấn Trung thu 2022 cho các tiểu giáo viên cơ sở xóm.

Buổi sáng các tiểu giáo viên cơ sở xóm được tập huấn nội dung nghi thức đội do Đ/c Đỗ Thị Tâm - Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học và đc Trương Thị Ngân - Tổng phụ trách trường THCS hướng dẫn.

Buổi chiều các tiểu giáo viên cơ sở xóm được học các bài múa nhảy để chuẩn bị Trung thu năm 2022 do Đ/c Trần Thị Hồng Diễm- GV môn năng khiếu trường Tiểu học hướng dẫn.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 1 ngày đã thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.