image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisementimage advertisement
anh tin bai
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 270
  • Trong tuần: 1 802
  • Tất cả: 115642
Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn- Hội và Phong trào TTN năm 2022
Lượt xem: 118

Sáng ngày 31/12/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào TTN  năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Về dự và chỉ đạo  đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương- HUV, Bí thư huyện Đoàn Xuân Trường, đồng chí : Phạm Thế Tình , UV BTV huyện đoàn, đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư TT Đảng uỷ, cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể của xã, các đồng chí trong BCH,Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách các nhà trường, các đồng chí có thành tích trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn- Hội đã về dự đông đủ.

  Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn- Hội và phong trào TTN năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 do đồng chí Phạm Thị Bích Đào - Bí thư Đoàn xã trình bày cùng các ý kiến tham luận của các đại biểu về dự hội nghị.

anh tin bai

(Đ/c Phạm Thị Bích Đào- Bí thư Đoàn xã thông qua Báo cáo Kết quả thực hiện công tác Đoàn - Hội năm 2022)

 Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư huyện đoàn và đồng chí  Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư  TT Đảng uỷ thay mặt cho lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương đã ghi nhận kết quả đã đạt được của Đoàn thanh niên xã trong năm 2022, đồng thời đề nghị tiếp tục quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, gắn với thực hiện các nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX. Tăng cường công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; tập trung xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh. Đặc biệt, coi trọng việc nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn theo hướng thiết thực, hiệu quả; đẩy mạnh các phong trào thanh niên tình nguyện, các chương trình đồng hành với thanh niên./.

anh tin bai

(Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương - HUV, Bí thư huyện đoàn Xuân Trường lên phát biểu chỉ đạo )

anh tin bai

(Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư huyện đoàn tặng Bằng khen, giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích trong phong trào Đoàn - Hội năm 2022)

 

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang