Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2022

Sáng ngày 29/12/2022, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Cựu chiến binh năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Đức Đài - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Xuân Trường, đồng chí Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó bí thư TT Đảng uỷ, cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể của xã, các đồng chí trong BCH, Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh, các đồng chí có thành tích trong công tác xây dựng tổ chức Hội, các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương đã về dự đông đủ. Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào Cựu chiến binh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 do đồng chí Phạm Quang Tuấn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã trình bày, các ý kiến tham luận của các đại biểu về dự hội nghị. Cũng tại hội nghị đồng chí Phạm Đức Đài - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã ghi nhận kết quả đã đạt được của Hội Cựu chiến binh trong năm 2022, đồng thời giao nhiệm vụ cho Hội trong năm 2023. Về dự Hội nghị đồng chí Đỗ Văn Hữu thay mặt cho lãnh đạo địa phương cũng đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Hội Cựu chiến binh đã đạt được trong năm 2022 đồng thời giao nhiệm vụ cho Hội trong năm 2023Hội nghị diễn ra trong 1 buổi sáng và đã thành công tốt đẹp.