image banner


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 92
  • Trong tuần: 927
  • Tất cả: 38423
Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần 2022
Lượt xem: 58
Sáng ngày 21/01/2022, UBND xã Xuân Ninh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần 2022. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND,  các ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ trực thuộc, hiệu trưởng các nhà trường, 2 HTX dịch vụ nông nghiệp, xóm trưởng, Trưởng Ban Công tác mặt trận các cơ sở xóm. Tại hội nghị thay mặt cho UBND xã Đ/c Phạm Mạnh Thường - Phó BT - Chủ tịch UBND xã đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần 2022:
- Công tác sản xuất nông nghiệp:  Ban NN chỉ đạo các HTX, các xóm đẩy nhanh tiến độ làm đất, giữ nước, hướng dẫn nhân dân chăm sóc, tránh rét bảo vệ cho mạ, chuẩn bị các điều kiện để sản xuất vụ xuân.
- Công tác phòng chống dịch: Triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng chống dịch Covid -19, chú trọng công tác quản lý nhân khẩu đi đến, quản lý F0, F1 đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch trong dịp tết Nguyên Đán.
- Công tác đảm bảo ANTT: Lực lượng Công an xã tăng cường công tác tuần tra đảm bảo tình hình ANTT, ATGT, tổ chức ký cam kết 100% với các hộ kinh doanh, nhân dân trên địa bàn xã, chấp hành nghiêm Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo nổ trong dịp tết Nguyên Đán.
- Công tác Quân sự: MTTQ và các ban ngành đoàn thể phối hợp tổ chức thăm tặng quà, động viên tư tưởng thanh niên trúng tuyển sức khỏe NVQS chuẩn bị sẵn sàng nhập ngũ năm 2022, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân.
- Công tác văn hóa xã hội: Vận động nhân dân treo cờ tổ quốc, vệ sinh môi trường tại các khu trung tâm, đường dong, ngõ xóm. Làm tốt công tác thăm hỏi, động viên tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo. Thực hiện nghiêm nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, mừng thọ và lễ hội trong điều kiện phòng chống dịch dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
Phát biểu tại hội nghị thay mặt cho BCH Đảng bộ Đ/c Đỗ Văn Hữu - BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những kết quả đã đạt được của UBND xã trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo các ngành, các lĩnh vực triển khai đồng bộ các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm dần.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị
 
 
Đ/c: Phạm Mạnh Thường - Phó BT - Chủ tịch UBND xã triển khai nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán
 
 
 
 
 
Đ/c: Đỗ Văn Hữu - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị
 
Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang