image banner
image advertisement
anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementanh tin baiimage advertisementanh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 290
  • Trong tuần: 3 066
  • Tất cả: 150905
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ 9 ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN NINH
Lượt xem: 64

 Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ điều 4 Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định số 87-QĐ/HU và Quyết định số 88-QĐ/HU ngày 01/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Trường về  việc “Kết nạp đảng viên”. Chiều ngày 23/ 11/ 2023 Chi bộ 9 long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho hai quần chúng ưu tú Phạm Thị Thu Hà và Phạm Thị Xuân Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch hội đồng nhân xã, đồng chí Đỗ Trung Kiên Phó bí thư thường trực và đồng chí Phạm Văn Thực, ĐUV, Văn phòng Đảng ủy xã, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư chi bộ đại diện cho chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Phạm Thị Thu Hà và Phạm Thị Xuân.

Sau khi nhận quyết định các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ của người đảng viên trước Cờ tổ quốc, Cờ Đảng và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt Đảng uỷ đồng chí Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch hội đồng nhân xã, phát biểu giao nhiệm vụ đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Đỗ Văn Hữu nhấn mạnh những vai trò cũng như tính gương mẫu tiên phong của người đảng viên trong công tác hoạt động phong trào, đồng thời phát huy quyền hạn của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng. Đồng chí đảng viên mới luôn phải y thức được trách nhiệm  hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên mới, cần thực hiện tốt các quy định  về những điều đảng viên không được làm, đặc biệt trong phát ngôn, tham gia mạng xã hội...

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh - Bí thư chi bộ 9 phát biểu chúc mừng hai đồng chí Phạm Thị Thu Hà và Phạm Thị Xuân. được kết nạp trong dịp này và mong muốn các đồng chí tích cực rèn luyện nâng cao năng lực phẩm chất chính trị thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh cũng đề nghị chi bộ quan tâm hơn, các đảng viên phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao phó

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.
anh tin bai

(Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh - Bí thư chi bộ 9 đại diện cấp ủy lên đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới)

anh tin bai

(Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh - Bí thư chi bộ lên trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới)

anh tin bai

( Đc Phạm Thị Thu Hà đọc lời tuyên thệ)

anh tin bai

( Đc Đỗ Văn Hữu - Bí thư BCH Đảng bộ , Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng)

anh tin bai

( Các đồng chí đảng viên trong chi bộ về dự đầy đủ, trang nghiêm)

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang