image banner
image advertisement
anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementanh tin baiimage advertisementanh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
UBND xã Xuân Ninh tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn
Lượt xem: 34

 Sáng ngày 17/02/2024, tức ngày mùng 08 tháng Giêng năm Giáp Thìn, UBND xã Xuân Ninh tổ chức phát động tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Về dự Hội nghị phát động tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024:

* Về phía huyện có:

   - Đ/c Phạm Ngọc Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

              - Đ/c Lê Thị Tố Nga - Ủy viên BTV Huyện ủy,  Chủ tịch UB MTTQ huyện

             - Đ/c Phạm Ngọc Quỳnh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh án Tòa án ND huyện Xuân Trường

             *Về phía địa phương có:

- Đ/c Đỗ Văn Hữu - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

- Đ/c Đỗ Trung Kiên – Phó bí thư TT Đảng ủy xã;

- Đ/c Phạm Mạnh Thường – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

Về dự hội nghị còn có các ông, bà trong BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; Công chức xã; Bí thư 3 chi bộ; Các ủy viên Ban công tác mặt trận cơ sở xóm 3; Chi hội Cựu chiến binh xóm 3.

 Ngày 28/11/1959, trong một bài viết đăng trên Báo Nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động ngày “Tết trồng cây” để thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Đảng. Từ đó đến nay, “Tết trồng cây” đã trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam.

     Nhận thức được ý nghĩa thiết thực của phong trào trồng cây và Tết trồng cây mùa xuân. Hằng năm vào dịp Tết đến, Xuân về UBND xã phát động và chỉ đạo các đơn vị tổ chức Tết trồng cây mùa xuân, mở đầu cho phong trào trồng cây hằng năm. Những năm qua, các đơn vị đã tích cực hưởng ứng và tổ chức thực hiện kế hoạch trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng quỹ dành riêng cho công tác chăm lo bảo vệ môi trường tại các xóm. Các tuyến đường hoa được các Hội, đoàn thể tích cực trồng, chăm sóc ven các tuyến đường giao thông góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường nông thôn, góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng nông thôn mới.

 Ngay sau Hội nghị phát động Tết trồng cây, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và các đại biểu đã tiến hành trồng cây tại tuyến đường xóm 3.

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

 

  

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang