image banner
image advertisement
anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementanh tin baiimage advertisementanh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 346
  • Trong tuần: 3 122
  • Tất cả: 150961
Hội nghị Ban bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em năm 2023
Lượt xem: 90

    Sáng ngày 13/9/2023, Ban bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em chuẩn bị các điều kiện tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho các cháu TNNĐ năm 2023.

    Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

    1- Đ/c Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

    2- Đ/c Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã

    1- Đ/c Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

    Cùng các đ/c trong Ban bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em xã năm 2023.

    Tại hội nghị thay mặt cho Ban bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em xã năm 2023, Đ/c Nguyễn Mạnh Đường - TV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã thông qua Quyết định số 61/QĐ-UBND, ngày 28/8/2023 của UBND xã Xuân Ninh về việc kiện toàn Ban bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết trung thu 2023.

    Cũng tại hội nghị thay mặt cho BCH Đoàn xã Đ/c Phạm Thị Bích Đào triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Trung thu năm 2023.

    Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Phạm Mạnh Thường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã. Các đ/c nhấn mạnh công tác tổ chức các hoạt động Tết trung thu cho các cháu TNNĐ là trách nhiệm của toàn xã hội vì vậy công tác tổ chức phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm và mang ý nghĩa thiết thực đối với các cháu TNNĐ chủ nhân tương lai của đất nước.

    Cũng tại hội nghị các đồng chí trong Ban bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em đã sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến vào công tác tổ chức Tết trung thu cho các cháu TNNĐ trên địa bàn xã, hội nghị diễn ra trong một buổi sáng và đã thành công tốt đẹp.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại hội nghị

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang