image banner
image advertisement
anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementimage advertisementanh tin baiimage advertisementanh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 332
  • Trong tuần: 3 108
  • Tất cả: 150947
TRAO ĐI YÊU THƯƠNG, NHẬN LẠI NỤ CƯỜI
Lượt xem: 79
   Xuân Trường, những ngày tháng 9 cận kề, các bạn nhỏ lại náo nức đón chờ ngày khai giảng - ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Đó là ngày mong chờ nhất trong năm của các con học sinh sau mấy tháng nghỉ hè, là ngày mà bố mẹ và những người thân sẽ gửi tặng các con những bộ quần áo mới, những cặp sách đáng yêu với những bộ sách còn thơm mùi giấy trắng.

     Tất cả trẻ em đều có quyền được yêu thương, vui chơi, đặc biệt là trẻ ở trường mầm non.

    Vào dịp cuối tháng 5 vừa qua chuẩn bị cho ngày Tết Thiếu nhi 1/6, Sư thầy Thích Thanh Chủng - Trụ trì chùa Viên Quang tại thôn Nghĩa Xá - xã Xuân Ninh - huyện Xuân Trường - tỉnh Nam Định, với tấm lòng từ bi đã ủng hộ các em nhỏ trường mầm non Xuân Ninh ở thôn Nghĩa Xá 2 chiếc Điều hòa 12.000BTU. Và Thầy đã gieo duyên giúp cho nhà trường 3 chiếc điều hòa 12.000BTU do anh Nguyễn Văn Khiên - người con xa quê thôn Nghĩa Xá hiện đang công tác tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ. Tuy rằng món quà này không lớn về vật chất song lại có ý nghĩa vô cùng to lớn về tinh thần cho các con học sinh trong thời tiết nắng nóng gay gắt vừa qua, làm dịu đi cái nóng oi ả của mùa hè, cho các con học sinh một môi trường phát triển tốt đẹp nhất!
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang