Hoạt động TDTT xã Xuân Ninh

Nằm trong các hoạt động TDTT nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, quê hương, đất nước. Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 13/3/2023 của UBND huyện Xuân Trường về việc tổ chức phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. TT Đảng uỷ, TT HĐND, UBND xã chỉ đạo tổ chức các hoạt động TDTT nhằm thúc đẩy toàn dân hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”.

Một số hình ảnh hoạt động TDTT

Giao hữu bóng chuyền hơi nam nữ

Giao hữu bóng đá FC Ủy ban Xuân Ninh và Công ty sơn TEXO

Đội bóng Công ty sơn TEXO