Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2022): Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng quê hương đổi mới

Cứ mỗi mùa Xuân về, chúng ta lại hướng đến mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương, đất nước đang trên con đường đổi mới, phát triển.

Chào Xuân Nhâm Dần - 2022, Đảng Cộng sản Việt Nam vừa tròn 92 mùa Xuân (03/2/1930 - 03/2/2022). 92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xóa bỏ chế độ thực dân, phong kiến và đế quốc, làm nên Cách mạng Tháng Tám thành công, lập ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, thống nhất đất nước, tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội và giành được những thắng lợi to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhìn lại năm 2021 vừa qua thực hiện Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 trong bộn bề gian khó, nhất là những ảnh hưởng, tác động của đại dịch Covid-19; Song các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền trong toàn xã đã đoàn kết, thống nhất, quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Đảng một cách đồng bộ, toàn diện với nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả, đi vào chiều sâu, tạo chuyển biến tích cực ngay từ năm đầu, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi và niềm tin vào tương lai phát triển. Với bản lĩnh, trí tuệ, sự đoàn kết, chung sức đồng lòng và quyết tâm rất cao của toàn Đảng bộ, chính quyền, toàn quân và toàn dân, xã Xuân Ninh đã đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân.

Hệ thống chính trị từ xã đến cơ sở tiếp tục được củng cố, tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động. Thành công từ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, từ việc sắp xếp, sáp nhập thôn xóm, tổ dân phố giai đoạn 2021-2022, cùng với những kết quả đạt được trong năm 2021 đã làm nức lòng người, càng củng cố niềm tin, quyết tâm của cán bộ, đảng viên và nhân dân luôn vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

Chúng ta phấn khởi đón chào năm mới 2022 trong niềm vui về những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Xuân Ninh đã đạt được trong năm qua và tự tin bước vào năm mới với một tâm thế mới, khí thế mới, khát vọng mới.

Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, mừng đất nước đổi mới; Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Ninh nguyện chung sức, đồng lòng, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, ý chí tự lực, tự cường, thi đua phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 24, Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng quê hương ngày càng thêm giàu đẹp, văn minh./.