BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “BỘ DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI” CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN XÃ KHOÁ XXI, NHIỆM KỲ 2022-2027
      Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XXI, nhiệm kỳ 2022-2027 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, BCH Đoàn xã Xuân Ninh xây dựng các Công trình thanh niên chào mừng Đại hội
     Sáng ngày 04/03/2022, BCH Đoàn xã tổ chức bàn giao Công trình thanh niên " Bộ dụng cụ thể thao ngoài trời"  cho cơ sở xóm 13, Xuân Ninh. Tại buổi làm việc, BCH Đoàn xã ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn thanh niên xóm 13 và các ông bà trong Ban CTMT xóm đã đoàn kết cùng phối hợp với BCH Đoàn Xã đã hoàn thành công trình theo đúng tiến độ.
    Công trình thực sự là nơi vui chơi an toàn, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe thể chất cho thanh thiếu nhi của xóm sau những giờ học tập mệt mỏi, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần; góp phần giáo dục toàn diện Thanh thiếu nhi. Ngoài ra xây dựng thành công Công trình cũng từng bước nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn mới; khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Xuân Ninh.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao.
 (Đ/c Nguyễn Thị thu Phương - HUV, Bí thư Huyện Đoàn tặng quà lưu niệm cho cơ sở)

(Bà con nhân dân phấn khởi tham gia tập luyện)