image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisementimage advertisement
anh tin bai
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai anh tin baiimage advertisementimage advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 241
  • Trong tuần: 1 773
  • Tất cả: 115613
CLB thể dục dân vũ của Hội viên phụ nữ xã Xuân Ninh
Lượt xem: 207

 Nhằm thu hút phụ nữ tham gia vào tổ chức hội, tạo “sân chơi”, góp phần tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đông đảo hội viên, những năm gần đây, Hội Phụ nữ xã đã xây dựng nhiều mô hình, câu lạc bộ (CLB) để thu hút chị em tham gia.

        Nhận thấy hiện nay, nhu cầu nâng cao thể chất, sức khỏe, làm đẹp là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Do đó, vừa qua, Hội LHPN xã vừa thành lập câu lạc bộ thể dục nhịp điệu. CLB hiện nay có 45 thành viên và luyện tập thường xuyên vào buổi tối các ngày trong tuần. Tại đây, các hội viên sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn các bài tập aerobics, các bài dân vũ nhẹ nhàng, vui vẻ phù hợp với đa số các hội viên. Qua đây, giúp các chị em thêm niềm vui trong cuộc sống đồng thời vừa nâng cao sức khỏe vừa được thân hình khỏe, đẹp.

Ngoài CLB dân vũ ra Cán bộ hội viên phụ nữ xã Xuân Ninh còn đang duy trì và phát triển CLB thể dục dụng cụ tại các nhà văn hóa để nâng cao đời sống tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Được sự quan tâm tạo điều kiện của TT. Đảng - HĐND - UBND và ban quản lý, các mô hình CLB đàn và hát dân ca vẫn đang duy trì đi vào hoạt động nhằm phục vụ các sự kiện trọng đại, các ngày lễ lớn trong và ngoài xã.

Từng bước hoàn thiện các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Chị em phụ nữ  xã Xuân Ninh luôn tích cực hưởng ứng các phong trào văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần sức khỏe cho chị em cũng như toàn thể nhân dân.

anh tin bai

CLB dân vũ Với vũ điệu: “Xinh tươi Việt Nam”, liên khúc: “ Một thoáng quê hương”

 

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Ninh- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Ninh - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanninh.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang