Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã thăm hỏi, động viên, tặng quà các Tân binh sẵn sàng nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
   Chiều ngày 11/02/2022, BCH Đoàn xã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh sẵn sàng nhập ngũ năm 2022.
Đồng chí Phạm Thị Bích Đào , Bí thư Đoàn xã cùng các đ/c BTV Đoàn xã  đến thăm hỏi và tặng 5 suất quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên thanh niên xã Xuân Ninh sẵn sàng nhập ngũ tham gia xây dựng bảo vệ Tổ Quốc.

(Thanh niên Lê Ngọc Minh, xóm 12 Xuân Ninh )

Trong số thanh niên nhập ngũ năm nay, có em Nguyễn Văn Vũ sinh năm 2003, xóm 3 Xuân Ninh đã tình nguyện viết đơn xin đi tham gia Tòng quân. Em rất vui mừng phấn khởi  khi đủ điều kiện sức khỏe để được đứng trong hàng ngũ quân đội,đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện , hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ rèn luyện thân thể tôi rèn ý chí cách mạng, bồi đắp thêm ý tưởng, thêm niềm tin vào Đảng, Bác Hồ vào quân đội Nhân dân Việt Nam cũng như góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

(Thanh niên Nguyễn Văn Vũ, sinh năm 2003, xóm 3, tình nguyện viết đơn xin đi NVQS năm 2022)

Tiếp nối truyền thống " Ba sẵn sàng", phong trào "Xếp bút nghiên lên đường chiến đấu" của sinh viên năm xưa... tuổi trẻ Xuân Ninh đã,đang và sẽ tiếp tục xug kích , tình nguyện thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh , góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.