Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2022

Sáng ngày 03/01/2023, Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023. Về dự và chỉ đạo có Ông Trần Văn Trang - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Xuân Trường, Ông Đỗ Văn Hữu - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Ông Đỗ Trung Kiên - Phó bí thư TT Đảng uỷ, Ông Phạm Mạnh Thường - Phó BT, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể của xã, các ông bà trong Ủy ban MTTQ xã, 16 ông bà là Trưởng Ban CTMT cơ sở đã về dự đông đủ. Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 do Ông  Mai Ngọc Cường - Chủ tịch MTTQ xã trình bày. Về dự hội nghị Ông Trần Văn Trang - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Xuân Trường phát biểu ghi nhận kết quả đã đạt được của Ủy ban MTTQ xã Xuân Ninh trong năm 2022, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ủy ban MTTQ xã trong năm 2023. Về dự Hội nghị Ông Đỗ Văn Hữu thay mặt cho lãnh đạo địa phương cũng đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Ủy ban MTTQ xã đã đạt được trong năm 2022 đồng thời giao nhiệm vụ cho Ủy ban MTTQ xã trong năm 2023. Hội nghị diễn ra trong 1 buổi sáng và đã thành công tốt đẹp.