Lễ khánh thành nhà văn hóa và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ngày Hội đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư xóm 2 thôn Xuân Dục
Ngày 12/11/22018 MTTQ xã Xuân Ninh phối hợp với Ban công tác Mặt trận cơ sở xóm 2 thôn Xuân Dục tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ngày Hội đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư và trao danh hiệu công nhận làng, xóm văn hóa cho xóm Hưng Đạo và xóm 5 Xuân Dục được công nhận năm 2018. Ông Vũ Tuân Dương - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện Xuân Trường về dự, phát biểu động viên, ghi nhận và giao nhiệm vụ cho khu dân cư xóm 2 Xuân Dục xã Xuân Ninh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ký cam kết thi đua năm 2018 ở khu dân cư xóm 2 Xuân Dục

Ông Vũ Tuân Dương - PCTTT UBND Huyện trao bằng công nhận làng xóm văn hóa cho xóm Hưng Đạo và xóm 5 Xuân Dục