TUẦN LỄ ÁO DÀI TRÊN TOÀN QUỐC

“Tuần lễ Áo dài” diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2023 trên toàn quốc do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023).

Với mong muốn "Tuần lễ Áo dài" nhận được sự tham gia đông đảo của hội viên, phụ nữ và nhân dân cả nước, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đề nghị Hội LHPN các tỉnh/thành phố, các đơn vị trực thuộc vận động hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức tại địa phương, cơ quan, đơn vị tích cực hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, cụ thể.

Thông qua Tuần lễ Áo dài góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ; đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.